Giới thiệu về Safetyman.vn

Safetyman là nhà sản xuất thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) hàng đầu của Canada và được biết đến rộng rãi trong ngành công nghiệp bảo hộ.
 
Đi tiên phong về chất lượng, an toàn và giúp cải thiện sức khỏe nghề nghiệp trong mọi lĩnh vực, Safetyman được thành lập vào năm 2008 với trụ sở chính tại Toronto, Canada, với công nghệ hiện đại và dây chuyền tự động hóa mới nhất cùng đội ngũ nghiên cứu, phát triển không ngừng để tiếp tục  cho ra nhiều sản phẩm mới , mang tính đột phá và độc quyền.
 

Mỗi sản phẩm của Safetyman được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn châu Âu, Mỹ và cả thị trường quốc tế ( CE, ANIS), với các thử nghiệm được thực hiện trong phòng nghiên cứu và đo lường CGSB đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2000.
 

Safetyman cung cấp cho người dùng cuối trong các ngành vận tải,sản xuất nông nghiệp, tiện ích,và thực phẩm thông qua các nhà phân phối độc quyễn trên các nước . Sản phẩm đa dạng từ : kính bảo hộ đươc sản xuất bởi các kỹ sư lành nghề tai Đài loan đến các mẫu nón bảo hộ lao động được sản xuất
tại một trong những nhà máy của Safetyman với tiêu chuẫn TIS của Nhật.Mặt hàng  mũ bảo hộ lao dộng được chính phủ Thailand làm chuẩn đo lường an toàn ,ngoài ra Safetyman còn có rất nhiều sản phẩm phục vụ cho an toàn lao động như: dây đai an toàn, dây cảo, đèn tín hiệu, giày bảo hộ lao động….
 
Những sản phẩm của Safetyman chắc chắn sẽ đi đầu trong cuộc cạnh tranh về giá cả nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất mang lại trong từng sản phẩm
 
Và nhằm cung cấp đầy đủ hơn những sản phẩm cho từng lĩnh vực kinh doanh và an toàn lao động, Safetyman sẽ không ngừng cải thiện và phát triển hơn nữa trong từng mặt hàng của mình.

Safetyman sẽ cam kết cải thiện an toàn, sức khỏe nghề nghiệp cho người sử dụng và luôn đồng hành  với người sử dụng cuối cùng của mình để hỗ trợ phát triển sản phẩm.
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây